Thiết kế nội thất căn hộ Belleza

Được thiết kế theo phong cách Tây Ban Nha, dự án Belleza là sự giao hòa giữa hai nền văn hóa Tây Ban Nha và văn hóa Việt tạo nên không gian sống ấm áp, gần gũi và tinh tế trong từng đường nét.

Belleza gồm 7 block, cao từ 23 – 27 tầng, với lối thiết kế giật tầng, các khối nhà thấp dần cho phép tất cả các căn hộ đều có tầm nhìn thoáng đãng và tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, do được bao bọc bởi 3 con sông lớn là sông Nhà Bè, sông Rạch Dơi, sông Phú Xuân, căn hộ của bạn sẽ luôn được hưởng không khí trong lành và làn gió mát mẻ từ lòng sông thổi vào.

Trong mỗi căn hộ, phòng khách, phòng ngủ, bếp đều được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và được bài trí theo phong cách trẻ trung, hiện đại mà vẫn đảm bảo tính tiện dụng, tiết kiệm không gian và tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái cho người sử dụng. Với 5 loại căn hộ (85,86 – 182,89 m2) được thiết kế linh hoạt, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một không gian sống lý tưởng tại Belleza.

Sau đây là Thiết kế nội thất căn hộ Belleza:

BELLEZA, TỔ HỢP CHUNG CƯ BELLEZA, CHUNG CƯ THU NHẬP THẤP BELLEZA, KHU CĂN HỘ CAO TẦNG BELLEZA, CỤM CHUNG CƯ BELLEZA, KHU CHUNG CƯ BELLEZA, CHUNG CƯ BELLEZA, KHU CĂN HỘ BELLEZA, CĂN HỘ BELLEZA, CCCH BELLEZA, CHCC BELLEZA, CCCC BELLEZA, KHU TẬP THỂ BELLEZA, CỤM CHUNG CƯ BELLEZA, KHU CHUNG CƯ CAO TẦNG BELLEZA, CHUNG CƯ CAO CẤP BELLEZA, CHUNG CƯ THU NHẬP THẤP BELLEZA, KHU CH BELLEZA, KCH BELLEZA, CC BELLEZA, KHU CĂN HỘ CAO CẤP BELLEZA, CĂN HỘ CAO CẤP BELLEZA, CĂN HỘ CAO TẦNG BELLEZA, CHUNG CƯ CAO TẦNG BELLEZA BELLEZA_P.BEP + P.KHAC_VIEW 04 BELLEZA_P.BEP + P.KHAC_VIEW 03 BELLEZA_P.BEP + P.KHAC_VIEW 02 BELLEZA_P.BEP + P.KHAC_VIEW 06 BELLEZA_P.BEP + P.KHAC_VIEW 01 BELLEZA_P.BEP + P.KHAC_VIEW 07

BELLEZA_P.NGU MASTER_VIEW 01 BELLEZA_P.NGU MASTER_VIEW 02 BELLEZA_P.NGU MASTER_VIEW 03 BELLEZA_P.NGU MASTER_VIEW 04 BELLEZA_P.NGU MASTER_VIEW 05

BELLEZA_Phongembeview4. BELLEZA_Phongembeview3 BELLEZA_Phongembeview2 BELLEZA_Phongembeview1